จดหมายข่าวฉบับที่ 7 โดยสมาคมสื่อสารธุรกิจบราซิล นำเสนอการปรับตัวรับกระแสดิจิทัลของ GE

Aberje หรือ สมาคมการสื่อสารภาคธุรกิจของบราซิล เป็นแหล่งอ้างอิงหลักสำหรับการผลิตและการเผยแพร่ความรู้และวิธีปฏิบัติในด้านการสื่อสารองค์กรของประเทศบราซิลได้เผยแพร่จดหมายข่าว BRpr ฉบับเดือนพฤศจิกายน/ธันวาคม ณ สิ้นปี 2559 ที่ผ่านมา โดยทางสมาคมได้ริเริ่มโครงการจดหมายข่าวขึ้นเพื่อนำเสนอแนวทางปฏิบัติที่ดีสำหรับแวดวงการสื่อสารองค์กรของบราซิล ผ่านการสนทนาแลกเปลี่ยนกับนานาประเทศ

จดหมายข่าวฉบับที่ 7 นี้ นำเสนอบทความเกี่ยวกับ Fundacom มูลนิธินานาชาติที่เกิดจากการผลักดันของสมาคมการสื่อสารของประเทศต่างๆ ที่ใช้ภาษาสเปนและโปรตุเกสในการสื่อสาร โดยทางมูลนิธิได้เริ่มดำเนินกิจกรรมต่างๆ เมื่อเดือนพฤจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งรวมถึงการเตรียมจัดการประชุม Cibecom ที่เมืองไมอามี ในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ และการเตรียมจัดงานประกาศรางวัล Fundacom International Awards เพื่อยกย่องเชิดชูแนวทางปฏิบัติด้านการสื่อสารในภาษาโปรตุเกสและสเปนที่มีผลงานยอดเยี่ยม

สำหรับเรื่องน่าสนใจอื่นๆ ได้แก่ กิจกรรมทางด้านดิจิทัลของ GE โดยล่าสุด GE ได้ปรับเปลี่ยนช่อง YouTube ของบริษัทเพื่อเผยนวัตกรรมและความท้าทายที่บริษัทเทคโนโลยีระดับโลกอย่าง SAP กำลังนำเสนอต่อนักศึกษามหาวิทยาลัยในบราซิล

สมาชิกหมายเลข 8720
9 ม.ค. 2560 14:30 น.
  แสดงความคิดเห็นกระทู้ที่คุณอาจสนใจ

Back to top