ทำยังไงเมื่อต้องนำเงินมาหมุนต่อยอด ธุรกิจ

มีคนจำนวนไม่น้อยที่กำลังประสบปัญหาเรื่อง เงินหมุนเวียนในการทำธุรกิจต่างๆไม่ว่าจะเป็นธุรกิจออนไลน์หรือส่วนตัวก็ตาม ตัวอย่างเช่น
• ลงทุนเกินกำลังตัวเองไม่ได้ประเมินค่าใช้จ่ายเอาไว้
• ไม่รู้ว่าจะได้ผลกำไรที่คุ้มค่าเมื่อไหร่จะขาดทุนหรือไม่ ไม่มั่นใจลังเล
• จ่ายหนี้ไม่ทันรายรับน้อยกว่ารายจ่าย ยอดขายไม่ตรงตามความต้องการ
• เริ่มดึงทุนสำรองมาใช้มากขึ้นไม่ทำรายรับรายจ่าย
หากเริ่มเจอปัญหาเหล่านี้ให้ตั้งสติและเริ่มแก้ไขปัญหาที่เป็นสาเหตุทำให้การ หมุนเวียนเงิน ติดขัดหรือบางคนอาจหันมาพึ่ง บัตรกดเงินสดสินเชื่อส่วนบุคคลซึ่งสินเชื่อดังกล่าวต้องเลือกให้เหมาะกับตัวเอง

อยากใช้เงินสดก้อนใหญ่ ต้องพึ่งสินเชื่อส่วนบุคคล
สินเชื่อส่วนบุคลตัวช่วยนี้เหมาะกับคนที่ต้องการเงินสดก้อนใหญ่ในกรณีเร่งด่วน ซึ่งมักเป็นค่าใช้จ่ายสำคัญที่ต้องรีบใช้จ่ายในกรณีฉุกเฉิน คุณจะได้เงินก้อนใหญ่ แต่ใช้ระยะเวลาในการผ่อนที่ยาวนานขึ้น หากคุณจะเลือกใช้ตัวช่วยนี้ คุณต้องพิจารณาก่อนว่า อาชีพเสริมของคุณต้องการเงินก้อนหรือไม่ ความสามารถในการผ่อนเงินในระยะยาวของคุณเป็นอย่างไร หรือหากคุณเพียงต้องการเงินหมุนเวียนส่วนบุคคลสำหรับการทำอาชีพเสริม เราก็มีอีกทางเลือกมาแนะนำ

อยากสะดวก กดเงินเมื่อไหร่ก็ได้
บัตรกดเงินสด ถ้าคุณสำรวจแล้วว่า คุณขาดเงินสดสำรองนิดหน่อย หรือแค่ต้องการเสริมสภาพคล่องให้การทำอาชีพเสริมของคุณอุ่นใจและก้าวไปอย่างไม่มีสะดุด คุณสามารถเลือกขอสินเชื่อเงินสดในรูปแบบบัตรกดเงินสดติดตัวเอาไว้ได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าธรรมเนียม เพราะมันฟรี เพียงสมัครครั้งแรกก็สามารถพกไว้ได้ตลอด จะมีค่าใช้จ่ายก็ต่อเมื่อคุณกดเงินออกมาใช้ ตัวช่วยประเภทนี้อาจมีวงเงินเริ่มต้นไม่มากเพราะพิจารณาวงเงินจากรายได้ประจำ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเงินสำรองฉุกเฉิน ที่สำคัญหากคุณคิดจะใช้เงินก้อนนี้ ต้องพิจารณาความสามารถในการผ่อนชำระ เพราะสินเชื่อประเภทนี้ เน้นได้เงินไว และผ่อนใช้ไว ไม่แนะนำให้เก็บไว้ผ่อนในระยะยาว
อ้างอิงข้อมูลจาก: http://www.amoney.in.th/money-management-tips/ขอสินเชื่อเงินสด/
แก้ไขล่าสุดเมื่อ 0 543 00:00 น.

greentea
21 พ.ย. 2559 13:21 น.
  แสดงความคิดเห็นกระทู้ที่คุณอาจสนใจ

Back to top