แนะนำสเปร์ยบำรุงผม Asami มีที่ไทยแล้วค่ะ

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมาขอแนะนำผลิตภัณฑ์เพื่อผมค่ะ สำหรับใครที่อยากมีผมหนาขึ้น สวยขึ้น และยาวเร็วขึ้น ขอแนะนำสเปรย์ Asami ค่ะ ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมมากๆสำหรับทุกเพศทุกวัย เพราะว่าเป็นสเปรย์ที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยมใช้แล้วได้ผลดีจริงๆค่ะ มาดูข้อมูลของผลิตภัณฑ์ตัวนี้กันเลยค่ะ

Asami LLC เป็นบริษัทที่ผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลผมในประเทศสหรัฐอเมริกา Asami สเปรย์เร่งการเจริญเติบโตของเส้นผม เป็นผลิตภัณฑ์แรกที่ได้เปิดตัวแล้วในภูมิภาคเอเชียรวมทั้งในประเทศไทยด้วยค่ะ


อย่างที่เราทราบๆกันดีว่าบ้านเรามีผลิตภัณฑ์บำรุงผม ดูแลเส้นผม หรือป้องกันผมร่วงมากมากและ Asami นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีจุดเด่นทางด้านนี้อละอยากแนะนำให้ลองใช้ค่ะ


ผลิตภัณฑ์สเปรย์ตัวนี้ มีปริมาณ 50 มล. ต่อขวด มาดูส่วนผสมหลักกันดีกว่าค่ะ:


1. ฮิวมิคแอซิด - เสริมสร้างเส้นผมและกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม


2.ไบโอคอมเพล็กซ์ จากรากโสม Panax และ Urtica dioica - ควบคุมในส่วนรูขุมขนของหนังศรีษะและทำให้ผลเป็นกลางไม่ส่งผลที่เป็นอันตรายต่อสภาพแวดล้อม
3. เจล Regenerative gel vom - แทรกซึมผิวและมีคุณสมบัติไม่แพ้ง่าย
4. 4. น้ำมันBurdock oil วิตามินและเกลือแร่ - ช่วยบำรุงหนังศีรษะและรากผมบรรเทาอาการการระคายเคืองและผิวแห้งกร้าน


สถิติ https://www.statista.com/statistics/254608/global-hair- care-market- size/
แสดงให้เห็นถึงตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับโลกจาก 2012 ถึง 2021 มันแสดงให้เห็นว่าในปี 2017 ตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับโลกที่คาดว่าจะมีมูลค่าประมาณ 85300000000 เหรียญสหรัฐ และ Asami LLC หวังที่จะเป็นส่วนหนึ่งของสถิตินี้ในอนาคตอันใกล้ ลองสั่งมาใช้ดูนะคะ รับรองได้ผลชัวร์ๆค่ะ[/center][/center][/color][/color]
แก้ไขล่าสุดเมื่อ 21 ธ.ค. 2559 11:45 น.

สมาชิกหมายเลข 8609
13 ธ.ค. 2559 21:03 น.
  แสดงความคิดเห็นกระทู้ที่คุณอาจสนใจ

Back to top