เข็มขัดปรับท่าทาง PostureFixer สำหรับคนหลังงอหรือบุคลิกภาพไม่ดีมาทางนี้ค่ะท่าทางที่ไม่ดีอาจนำไปสู่การเกิดโรคภัยที่หลากหลายในทางการแพทย์รวมทั้งปัญหาความตึงเครียด อาการเมื่อยล้าและแม้กระทั่งอาการปวดหัวบ่อยๆ ตรงกันข้าม - การมีท่าทางที่ดีจะช่วยให้กระดูกอยู่ชิดกันในตำแหน่งที่ถูกต้อง ดังนั้นกล้ามเนื้อและเส้นเอ็นจะได้รับการผ่อนคลายไม่มีแรงกดดันใดๆ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดท่าทางที่ดีนี้จะช่วยให้อวัยวะภายในต่างๆอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมเป็นธรรมชาติและช่วยให้ระบบการทำงานภายในมีประสิทธิภาพสูงสุด และเป็นผลช่วยให้ขจัดน้ำหนักส่วนเกินได้อีกด้วย


มีหลายคนที่ไม่มีวินัยในการรักษาท่าทางที่ดีของตนในตำแหน่งที่ถูกต้องตลอดเวลา สำหรับบุคคลเหล่านี้ทางผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกายจึงได้คิดค้นเข็มขัด correctors ที่มีอยู่สามประเภทหลัก ที่ออกแบบมาสำหรับความต้องการที่แตกต่างกัน
1. เข็มขัดท่ามาตรฐาน -ควรจะสวมใส่ที่บริเวณไหล่


2. บริเวณหน้าอกและสายรัด ที่มีความคล้ายคลึงกับเข็มขัดท่ามาตรฐาน แต่จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้หญิงในการดันทรงหน้าอกให้อยู่ในท่าและตำแหน่งที่ถูกต้อง
3. เสื้อจัดท่าทางในท่ามาตรฐาน เสื้อและเข็มขัดผลิตจากยางยืด


ในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา (พฤศจิกายน 2016) ทางPostureFixer Pro ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เข็มขัดจัดท่าทาง Corrector ได้กล่าวถึงการออกแบบผลิตภัณฑ์เข็มขัดจัดท่ามาตรฐานนี้ - Corrector นี้ที่เป็นลักษณะเหมือนเสื้อกั๊กที่จะยึดรอบลำตัวโดยใช้สายรัด Velcro เป็นสายรัดไหล่ที่สามารถปรับจนาดได้โดยใช้หัวเข็มขัดพลาสติกสไลด์ สายรัดควรปรับให้กระชับกับขนาดไหล่ของผู้สวมใส่โดยดึงปรับให้เข้ากับตำแหน่งที่เหมาะสม การใช้งานปกติของเข็มขัดปรับปรุงท่าทางนี้จะเกี่ยวข้องกับอาการปวดหลัง เสริมสร้างกล้ามเนื้อหลังและกระดูกสันหลังและไหล่ PostureFixer Pro คาดว่าจะจำหน่ายในประเทศไทยเร็ว ๆ นี้
แก้ไขล่าสุดเมื่อ 21 ธ.ค. 2559 11:46 น.

สมาชิกหมายเลข 8609
13 ธ.ค. 2559 21:06 น.
  แสดงความคิดเห็นกระทู้ที่คุณอาจสนใจ

Back to top