มหกรรม International Signs and LED Exhibition เตรียมเปิดฉากที่กว่างโจว กุมภาพันธ์ปีหน้า ชูอุปกรณ์โฆษณาล้ำสมัย

ยกทัพสินค้ามากมายมาจัดแสดง ทั้งป้ายโฆษณา ตู้ไฟและอุปกรณ์จัดแสดงสินค้า เครื่องแกะสลักและเครื่องดัด รวมถึงเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท

มหกรรม International Signs and LED Exhibition (ISLE) ประจำปี 2560 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-18 กุมภาพันธ์ 2560 บริเวณ Area B ของศูนย์ประชุม Canton Fair Complex โดยจะมีบริษัทชั้นนำกว่า 1,600 แห่งจากทั่วโลก อาทิ HP, Epson, Mutoh, Keundo และ Teckwin เข้าร่วมจัดแสดงสินค้าภายในงาน

มหกรรม ISLE ประจำปี 2560 จะขยายพื้นที่จัดแสดงเป็น 120,000 ตารางเมตร เพื่อยกระดับประสบการณ์การเลือกซื้อสินค้าให้แก่ผู้ซื้อ โดยไฮไลท์เด่นภายในงานประกอบด้วยโซนป้ายโฆษณา ตู้ไฟและอุปกรณ์จัดแสดงสินค้า เครื่องแกะสลักและเครื่องดัด รวมถึงเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท

- โซนป้ายโฆษณา อุปกรณ์จัดแสดงสินค้า และอื่นๆ
นอกจากตู้ไฟแสดงสินค้าแบบอินเตอร์แอคทีฟ ป้ายโฆษณา ธงโฆษณา โครงทรัส ชั้นจัดแสดงสินค้า และวัสดุที่เกี่ยวกับการโฆษณารุ่นล่าสุดแล้ว ยังมีการจัดแสดงในรูปแบบจอภาพและกึ่งจอภาพด้วย โดยผู้เข้าชมงานจะได้สัมผัสกับตู้ไฟแสดงสินค้า LED แบบบางเฉียบ ซึ่งกำลังมาแรงและเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวางทั้งในเรื่องของความบาง ระดับสีที่สม่ำเสมอ การประหยัดพลังงาน ความทนทาน และความสะดวกสบายในการใช้งาน

- โซนเครื่องแกะสลักและเครื่องดัด
บริษัทต่างๆจะนำเครื่องยิงเลเซอร์ เครื่อง CNC และเครื่องตัดตัวท็อปมาร่วมจัดแสดง อาทิ บริษัท Baisheng CNC ผู้ผลิตเครื่องยิงเลเซอร์กำลังต่ำ-กลาง และผู้จัดหาโซลูชั่นระดับโลก จะนำเครื่องยิงเลเซอร์สำหรับงานแกะสลัก งานตัด การทำสัญลักษณ์ และการบัดกรีมากกว่า 60 รุ่นมาโชว์ภายในงาน

- โซนเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท
ผู้ผลิตเครื่องพิมพ์ดิจิทัลอิงค์เจ็ทแบรนด์ต่างๆ รวมถึง Yifang Digital จะร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆภายในงาน ตั้งแต่เครื่องพิมพ์ยูวีพื้นเรียบในซีรีส์ UV สำหรับใช้ในอุตสาหกรรม เครื่องพันขดลวดสำหรับงานอุตสาหกรรม ไปจนถึงผลิตภัณฑ์เด่นอีกมากมาย

ยิ่งไปกว่านั้น ภายในงาน ISLE ประจำปี 2560 จะมีการจัดแสดงเทคโนโลยีและอุปกรณ์เกี่ยวกับจอ LED การต่อหน้าจอ DLP การต่อหน้าจอ LCD/PDP จอโปรเจกเตอร์ ป้ายดิจิทัลและจอแท็บเล็ต หลอดไฟ LED รวมถึงเครื่องจักรวิศวกรรมเทคโนโลยีรุ่นใหม่ล่าสุด

นายหลี่ หยิงเจี๋ย ผู้อำนวยการของ ISLE กล่าวว่า "เราหวังว่างานนี้จะเปิดโอกาสให้ผู้จัดแสดงและผู้ซื้อได้แลกเปลี่ยนความคิดซึ่งกันและกัน เพื่อเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกของตลาดผ่านการเรียนรู้ความเคลื่อนไหวของอุตสาหกรรมและเทคนิคชั้นนำต่างๆ"
แก้ไขล่าสุดเมื่อ 0 543 00:00 น.

สมาชิกหมายเลข 8720
26 ธ.ค. 2559 17:12 น.
  แสดงความคิดเห็นกระทู้ที่คุณอาจสนใจ

Back to top