TCL Communication เผยภาพแรก “BlackBerry” รุ่นใหม่ ที่งาน CES 2017

BlackBerry รุ่นใหม่เน้นความปลอดภัย ประโยชน์ใช้สอย และคุณภาพที่เชื่อถือได้TCL Communication Technology Holdings Ltd. เผยภาพแรกของ BlackBerry รุ่นใหม่ที่งาน International Consumer Electronics Show (CES) โดยสมาร์ทโฟนพร้อมคีย์บอร์ดตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์แรกภายใต้สัญญาอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ระยะยาวจาก BlackBerry ซึ่งรวมถึงสิทธิ์ในการใช้แบรนด์และซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัย

สมาร์ทโฟน BlackBerry รุ่นใหม่ออกแบบโดยคำนึงถึงหัวใจสำคัญ 3 ข้อ ได้แก่ ความปลอดภัย ประโยชน์ใช้สอย และคุณภาพที่เชื่อถือได้ โดยอาศัยความชำนาญที่สั่งสมมาทั้งในด้านการรักษาความปลอดภัยบนมือถือและซอฟต์แวร์ที่เหนือชั้น เพื่อให้ได้สมาร์ทโฟน Android ที่มีความปลอดภัยมากที่สุด นอกจากนั้นยังมีคีย์บอร์ดที่เป็นจุดขายของ Blackberry และแอปพลิเคชันมากมาย เช่น Hub+ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งานเชิงธุรกิจและผู้ใช้มืออาชีพ BlackBerry รุ่นใหม่ยังมีความทนทานเป็นพิเศษจากการออกแบบฮาร์ดแวร์ที่เป็นเลิศ

นิโคลัส ซิเบล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร TCL Communication กล่าวว่า "เรามุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ Blackberry ที่ดีที่สุดเพื่อผู้บริโภคและผู้ใช้ระดับองค์กร"

สำหรับชื่อรุ่นและรายละเอียดขั้นสุดท้ายของ BlackBerry รุ่นใหม่จะประกาศอย่างเป็นทางการเดือนหน้า ในงาน Mobile World Congress 2017 ที่บาร์เซโลนา (กรุณาติดต่อ GlobalPR@tcl.com เพื่อเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว) ส่วนในงาน CES ครั้งนี้ คุณซิเบลได้เน้นย้ำถึงวิสัยทัศน์การลงทุนระยะยาวในผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ BlackBerry โดยกล่าวว่า "ความร่วมมือในครั้งนี้ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากซอฟต์แวร์สมาร์ทโฟน Blackberry จะนำไปสู่การพัฒนาสมาร์ทโฟน Android ที่ปลอดภัยที่สุด"

BlackBerry รุ่นใหม่ที่เตรียมวางจำหน่ายในช่วงต้นปี 2017 มาพร้อมจุดเด่นดังต่อไปนี้

คีย์บอร์ด: คีย์บอร์ดอัจฉริยะที่ล้ำสมัยที่สุดในโลก พิมพ์ง่ายและมีฟีเจอร์คาดเดาการพิมพ์คำ สามารถปรับแต่งได้ตามวิธีเขียนและภาษาที่ผู้ใช้เลือก

ผิวสัมผัส: ปุ่มพิมพ์มีพื้นผิวมันวาวเป็นพิเศษเลียนแบบกระจกหน้าจอ ทำให้ตัวเครื่องด้านหน้าดูมันวาวต่อเนื่องเสมอกัน

ความปลอดภัย: ระบบความปลอดภัยพัฒนาขึ้นใหม่โดยเฉพาะ โดยใช้ซอฟต์แวร์ความปลอดภัยของ BlackBerry ที่เชื่อถือได้และมีการอัพเดทแบบเรียลไทม์ เพื่อคุ้มครองข้อมูลขององค์กรและข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้ให้ดีที่สุด

Android: ระบบปฏิบัติการ Android 100% ผู้ใช้จึงสามารถใช้งานแอปและเข้าถึงข้อมูลบน Android รวมถึงอัพเดทระบบปฏิบัติการเป็นเวอร์ชั่นใหม่ได้ง่ายดาย

TCL Communication เป็นผู้ผลิตมือถือรายใหญ่อันดับ 4 ในทวีปอเมริกาเหนือ และติด 1 ใน 10 ผู้ผลิตมือถือรายใหญ่ของโลกจากการจัดอันดับของ IDC ปัจจุบัน บริษัทกำลังรุกเจาะตลาดสมาร์ทโฟนพรีเมียมซึ่งมีการแข่งขันกันสูง ด้วยการนำเสนอทางเลือกใหม่สำหรับองค์กรและผู้บริโภค บริษัทเป็นผู้นำกระแสต่างๆ (MBB, IoT, VR และความปลอดภัย) รวมถึงเป็นผู้นำในด้านห่วงโซ่อุปทาน สมาร์ทดีไวซ์ และผลิตภัณฑ์หลากหลายแบรนด์
แก้ไขล่าสุดเมื่อ 0 543 00:00 น.

สมาชิกหมายเลข 8720
6 ม.ค. 2560 16:29 น.
  แสดงความคิดเห็นกระทู้ที่คุณอาจสนใจ

Back to top