โดรนจิ๋ว S6 ของ Cnlight.Wingsland พร้อมสามารถถ่ายวิดีโอคมชัดระดับ 4K

Cnlight.Wingsland เปิดตัวโดรนรุ่นใหม่รุ่น S6 สีดำ และอีก 5 สีให้เลือกสรร ได้แก่ สีเงิน สีเหลืองเลมอน สีส้ม สีลายพราง และสีเขียว


ขนาดกะทัดรัด พกพาไปได้ทุกที่

S6 เมื่อพับเก็บจะมีขนาด 138*79*32.6 มิลลิเมตร น้ำหนักรวมแบตเตอรีเพียง 250 กรัม และสามารถพกใส่กระเป๋าได้สบาย

รองรับสารพัดอุปกรณ์เสริม เติมความสนุกได้ไม่อั้น

Wingsland S6 สามารถติดตั้งอุปกรณ์เสริมเพิ่มความมันส์ ได้แก่ จอแสดง Emoji ปืน Cannon และไฟฉาย Searchlight ช่วยให้โดรนรุ่นนี้สนุกเร้าใจและอัจฉริยะไปอีกขั้น

กล้อง 4K HD

Wingsland S6 มาพร้อมกล้อง 4K Ultra-HD และเทคโนโลยี EIS จึงสามารถบันทึกทุกรายละเอียดได้อย่างคมชัดไม่ว่าในรูปแบบภาพถ่ายหรือวิดีโอ

การทำงานสุดอัจฉริยะ

สามารถใช้แอปพลิเคชั่นเพื่อปรับแต่งการควบคุมโดรนได้หลายวิธี อาทิ การใช้คันบังคับเสมือน เซ็นเซอร์แรงโน้มถ่วง และระบบควบคุมด้วยเสียง นอกจากนี้ Wingsland S6 ยังสามารถบินได้อย่างเสถียรแม้อยู่ในห้อง โดยมีการเชื่อมต่อกับระบบระบุตำแหน่งหลายประเภท ได้แก่ Dual GPS, Infrared และ Optical flow เป็นต้น

แชร์ผ่านโซเชียลแบบเรียลไทม์

เมื่อบันทึกภาพหรือวีดีโอเสร็จแล้ว ผู้ใช้สามารถปรับแต่งและนำไปแชร์ในโซเชียลมีเดีย ซึ่งรวมถึงเฟซบุ๊กและทวิตเตอร์ ได้ทุกที่ทุกเวลา

นำเสนอการใช้งานที่หลากหลาย

Wingsland S6 ตอบโจทย์การใช้งานหลากหลายรูปแบบได้ตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยว กิจกรรมสันทนาการ กีฬากลางแจ้ง กีฬาผาดโผน และปาร์ตี้ในครอบครัว

S6 วางจำหน่ายในสหรัฐในราคา 399 ดอลลาร์ และมีสินค้าพร้อมจัดส่งทั่วโลกแล้ววันนี้

S6 มิติใหม่แห่งโดรนเพื่อผู้บริโภค

ปัจจุบัน DJI Phantom 4 และ ZeroTech Dobby ถือเป็นโดรนเจาะกลุ่มผู้บริโภคที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในวงการ อย่างไรก็ตาม เมื่อนำมาเทียบกับ Wingsland S6 แล้ว จะพบว่าโดรนสองรุ่นข้างต้นยังตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้ไม่ตรงจุด และนับว่ายังห่างชั้นในด้านการพัฒนาฟังก์ชั่นและการมองการณ์ไกล

ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมโดรนท่านหนึ่งวิเคราะห์ไว้ว่า "ในยุคที่กล้องกีฬามียอดส่งมอบผลิตภัณฑ์สูงถึงปีละเกือบ 10 ล้านตัวนั้น คุณสมบัติใหม่ๆของ Wingsland S6 อาทิ ความสะดวกในการพกพา ความบันเทิง และความสามารถในการรองรับอุปกรณ์เสริม เป็นสิ่งที่พลิกโฉมหน้าวงการพัฒนาโดรนอย่างสิ้นเชิง และช่วยขยายอุตสาหกรรมโดรนเพื่อผู้บริโภคให้กว้างขึ้น"

การปรากฏตัวของ Wingsland S6 ทำให้เกิดกระแสแฟชั่นใหม่ขึ้น โดยโดรนอัจฉริยะขนาดพกพาที่สามารถรองรับอุปกรณ์เสริมได้นั้น จะเริ่มเป็นที่นิยมในตลาด Wingsland S6 เป็นโดรนที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้หลายแบบทั้งในเรื่องฟังก์ชั่นการใช้งาน โอกาสการใช้งานที่มากกว่าเดิม และสามารถตอบสนองผู้ใช้ได้มากขึ้น เรียกได้ว่า Wingsland S6 เป็นผู้นำเทรนด์และผลักดันการพัฒนาในอุตสาหกรรมโดรนตัวจริง
แก้ไขล่าสุดเมื่อ 0 543 00:00 น.

สมาชิกหมายเลข 8720
9 ม.ค. 2560 17:34 น.
  แสดงความคิดเห็นกระทู้ที่คุณอาจสนใจ

Back to top