สัมผัสเทคโนโลยีเกษตรแห่งอนาคตในมหกรรม Asia Agri-tech Expo & Forum 2019

มหกรรม Asia Agri tech Expo & Forum เตรียมจัดขึ้นพร้อมกับมหกรรม Livestock Taiwan Expo & Forum และมหกรรม Aquaculture Taiwan Expo & Forum โดยถือเป็นงานใหญ่ของเอเชียที่นำเสนอเทคโนโลยีการผลิตและโซลูชันครบวงจรสำหรับอุตสาหกรรมการเกษตร ปศุสัตว์ และการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ ซัพพลายเออร์ 300 รายจาก 25 ประเทศจะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดมาจัดแสดงภายในงาน

บริษัท Everscience Technology จะนำเสนอพลาสติกแรปที่ผลิตโดย The PerfoTec Laser System ของบริษัท ซึ่งช่วยให้ผัก ผลไม้ และดอกไม้ มีอายุการเก็บรักษายาวนานขึ้นเท่าตัว ส่วนบริษัท Hua Wang จะจัดแสดงเทคโนโลยีโรงเรือนที่มีความแข็งแรงสูง ประสิทธิภาพสูง และมีความเสถียรสูง โดยใช้ระบบควบคุมสภาพแวดล้อมขั้นสูง และลูกค้าสามารถติดตามดูโรงเรือนจากระยะไกลได้ นอกจากนี้ บริษัท Haarslev จะเปิดตัวโซลูชันอันทันสมัยสำหรับอุตสาหกรรมการแปรรูปซากสัตว์ และบริษัท Eu-Top Corporation จะเปิดตัวฟิล์มออร์แกนิกสำหรับคลุมโรงเรือน ซึ่งสามารถปกป้องพืชผลจากแมลงและวัชพืชโดยไม่ต้องใช้ยาฆ่าแมลงหรือยากำจัดวัชพืช

ภายในงานประกอบด้วยการประชุมย่อย 55 รายการ และการประชุมสุดยอดระดับนานาชาติในหัวข้อ Innovative Cross-sectoral Linkage for Circular Agriculture โดยมีผู้บรรยายจากนานาประเทศ รวมถึงเนเธอร์แลนด์ เดนมาร์ก และไต้หวัน นอกจากนั้นยังมีงานสัมมนาหลายรายการว่าด้วยเทคโนโลยีทางการเกษตร ปศุสัตว์ และการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ เช่น การใช้เทคโนโลยี AI & IoT อย่างยั่งยืนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

โปรแกรมสนับสนุนผู้ซื้อพร้อมมอบที่พักฟรีสองคืนให้แก่ผู้ซื้อจากต่างประเทศที่มีคุณสมบัติตามที่กำหนด ขณะเดียวกัน บริษัท Informa Markets ซึ่งเป็นผู้จัดงาน ยังเตรียมมาตรการป้องกันด้วยการติดตั้งเครื่องฉีดสเปรย์ฆ่าเชื้อบริเวณทางเข้าฮอลล์จัดแสดง รวมถึงประกาศคำแนะนำในการป้องกันโรคอหิวาต์แอฟริกาในสุกร (ASF) ก่อนที่ผู้เข้าร่วมงานจากต่างประเทศจะเดินทางมายังไต้หวัน

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 0 543 00:00 น.

สมาชิกหมายเลข 8720
18 ต.ค. 2562 09:55 น.
  แสดงความคิดเห็นกระทู้ที่คุณอาจสนใจ

Back to top