Goodbaby ฉลองครบรอบ 30 ปี เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ออกแบบโดยริค เบอร์เคลมานส์ นักวาดภาพประกอบชาวดัตช์


เมื่อวันที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมา Goodbaby Group ได้เฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปี พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ออกแบบโดยริค เบอร์เคลมานส์ นักวาดภาพประกอบชาวดัตช์ ในมหกรรม China Kid Expo ที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน โดยผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวใหม่เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ใหม่ของบริษัทในการสร้างระบบนิเวศทางธุรกิจเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เป็นคนรุ่นใหม่ พร้อมมอบโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ ให้แก่บรรดาหุ้นส่วนทางธุรกิจ


ในมหกรรม China Kid Expo ปีนี้ Goodbaby ได้จัดแสดงสินค้าในรูปแบบใหม่โดยตกแต่งบูธและใช้ธีมแตกต่างจากเดิม เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ารุ่นใหม่ และสะท้อนกลยุทธ์ทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงไป โดย Goodbaby เปลี่ยนจุดสนใจใน 4 ส่วน ได้แก่ เปลี่ยนจากมีแบรนด์เป็นจุดศูนย์กลางเป็นมีลูกค้าเป็นจุดศูนย์กลาง เปลี่ยนจากการเน้นทรัพยากรเป็นเน้นศักยภาพ เปลี่ยนจากการกำกับห่วงโซ่อุปทานเป็นกำกับแพลตฟอร์ม และที่สำคัญที่สุดคือ เปลี่ยนจากการสร้างคุณค่าให้กับผลิตภัณฑ์เป็นสร้างคุณค่าให้กับสังคม


เจียง หรงเฟิง ซีอีโอของ Goodbaby กล่าวถึงการร่วมมือกับริค เบอร์เคลมานส์ ว่า เพื่อดึงดูดลูกค้ากลุ่มมิลเลนเนียล Goodbaby จึงตั้งใจปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์แบรนด์เดิม ด้วยการรวบรวมนักออกแบบมืออาชีพจากทั่วโลกเพื่อทำให้ภาพลักษณ์แบรนด์ดูทันสมัยและสดใหม่มากขึ้น รวมถึงสร้างสรรค์กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ซึ่งเป็นสินค้าหรูด้วย


นอกจากนี้ Goodbaby ยังประกาศสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ Istituto Marangoni สถาบันแฟชั่นและการออกแบบที่มีชื่อเสียงที่สุดในอิตาลี เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา


นอกเหนือจากความเคลื่อนไหวข้างต้นแล้ว Goodbaby ยังเปิดร้านรูปแบบใหม่ที่ผสมผสานองค์ประกอบใหม่ๆ อย่างเช่นเทคโนโลยี VR เป็นต้น


คุณเจียงกล่าวว่า Goodbaby จะเปิดร้านรูปแบบใหม่ในห้างสรรพสินค้า Shanghai Qibao Vanke โดยจะมีการร่วมมือกับพันธมิตรจากญี่ปุ่นอย่าง YanJiYou เพื่อผสมผสานองค์ประกอบทางวัฒนธรรมเข้ากับผลิตภัณฑ์ พร้อมมอบประสบการณ์การช็อปปิงแบบใหม่ให้แก่พ่อแม่รุ่นใหม่


ซ่ง เจิ้งหวน ประธาน Goodbaby Group เน้นย้ำว่าความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ GoodBaby ตลอด 30 ปีที่ผ่านมาคือการที่บริษัทสามารถก้าวขึ้นเป็นแบรนด์ระดับโลก และสำหรับ 30 ปีข้างหน้า Goodbaby จะเน้นสร้างระบบนิเวศทางธุรกิจและขยายธุรกิจสู่ภาคส่วนใหม่ๆ ทั้งในส่วนของสินค้า บริการ สังคม การแพทย์ การศึกษา กีฬา และความบันเทิง ซึ่งระบบนิเวศนี้จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครอบคลุมมากขึ้น นอกจากนี้ Goodbaby จะจัดหาทรัพยากรอย่างเพียงพอและบริการสนับสนุนอย่างยั่งยืนให้แก่ซัพพลายเออร์และหุ้นส่วนทางธุรกิจทุกราย


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191018/2615316-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191018/2615316-1-b
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191018/2615316-1-c
แก้ไขล่าสุดเมื่อ 0 543 00:00 น.

สมาชิกหมายเลข 8720
21 ต.ค. 2562 10:46 น.
  แสดงความคิดเห็นกระทู้ที่คุณอาจสนใจ

Back to top