เคล็ดลับผิวสวยด้วยผลไม้

เคล็ดลับผิวสวยด้วยผลไม้

บทความเกี่ยวกับ
เผยแพร่เมื่อ 29 ม.ค. 2564 09:09 น.

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนชอบทานผลไม้กันอยู่แล้ว เนื่องจากทราบดีว่าผลไม้นั้นสามารถรักษารูปร่างให้เป็นสาวหุ่นดีเพรียวสวยได้ อีกทั้งผลไม้ยังมีวิตามิน แร่ธาตุหลายชนิดที่จำเป็นต่อร่างกาย ช่วยในการบำรุงผิวพรรณให้สวย กระจ่างใส เปล่งปลั่ง คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวแห่งวัยของคุณได้เป็นอย่างดี อีกทั้งผลไม้ที่เรานำมาแนะนำก็หาทานได้ง่าย ไม่ยุ่งยากแต่อย่างใดเลย สำหรับใครที่อยากมีผิวสวย ไม่อยากให้ผิวเสื่อมสภาพเร็วก็อย่าลืมนำเคล็ดลับเลือกทานผลไม้ที่เรากำลังแนะนำดังต่อไปนี้ไปใช้กันนะคะ

องุ่น - ประกอบด้วยวิตามินหลายชนิด มีสารแอนตี้ออกซิเดนท์ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ ลดอาการบวมน้ำ ช่วยสลายไขมันส่วนเกินของร่างกายซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดเซลลูไลท์สะสม อีกทั้งยังช่วยให้ผิวกระชับ และเพิ่มกระบวนการเมตาบอลิซึ่มให้การถ่ายเทของเสียระหว่างเซลล์ทำงานได้ดีขึ้น

ส้ม - มีวิตามินซีซึ่งช่วยขจัดความหมองคล้ำ บำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น ลดริ้วรอยหยาบกร้านของผิว ทำให้เซลล์ผิวแข็งแรงเนื่องจากช่วยสร้างคอลลาเจนให้ผิวนั่นเอง

มะกอก - ช่วยในการฟื้นฟูสภาพผิวและต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าคิวเทน จึงสามารถผลัดเซลล์ผิวเก่าได้เป็นอย่างดี และเพิ่มออกซิเจนให้ผิวมาพร้อมกับการแก้ปัญหาผิวพรรณหมองคล้ำ รวมถึงช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันไม่ให้ผิวถูกทำร้ายจากมลภาวะต่างๆ ที่เข้ามากระทบ

จำไว้นะคะ สาวๆ หากอยากมีผิวสวย อ่อนเยาว์ อย่าลืมเลือกทานผลไม้ที่เราแนะนำกันเหล่านี้นะคะ รับรองว่าคุณจะกลายเป็นสาวผิวสวยไปอย่างยาวนานแน่นอน


บทความโดย Meemodel Team
Meemodel Team | ผู้เขียน

ทีมงาน meemodel ที่ชื่นชอบการเขียนบทความ และสนุกกับการใช้ชีวิต


บทความที่เกี่ยวข้อง
เว็บไซต์นี้ใช้ cookie เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ รายละเอียด