เทคนิคเผยความในใจให้รักสมหวัง

เทคนิคเผยความในใจให้รักสมหวัง

บทความเกี่ยวกับ
เผยแพร่เมื่อ 29 ม.ค. 2564 09:09 น.

เวลาที่เราแอบรักใครสักคนเราก็ต้องอยากบอกให้ใครคนนั้นรู้จริงไหมคะ ทว่าหากเราเป็นคนขี้อายหรืออยากบอกแต่ยังไม่มีความมั่นใจ อยากใช้วิธีอื่นๆ สื่อออกไปแทนจะทำได้อย่างไรบ้าง เอาล่ะ หันมาทางนี้ได้เลยเพราะเรามีวิธีมาแนะนำคุณแล้วกับเทคนิคเผยความในใจให้รักสมหวังนั่นเองค่ะ

บอกตรงๆ ไม่อ้อมค้อม
การเผยความในใจแบบตรงๆ ไม่อ้อมค้อมเป็นวิธีเด็ดเดี่ยวที่ทำให้คุณกล้าพิสูจน์ความจริงใจแท้จริง เพราะหากคุณตกหลุมรักเขาข้างเดียวแต่ไม่ยอมพูดออกไป บางทีขณะเดียวกัน เขาเองก็อาจจะรอสังเกตทีท่าของคุณอยู่ก็เป็นได้ และหากคุณกำลังมีคู่แข่งอยู่ด้วยล่ะก็ยิ่งไปกันใหญ่เลยทีเดียว งานนี้คิดยังไงจึงต้องรีบบอกให้เร็วที่สุด แล้วผลที่ได้มาเป็นอย่างไรเราก็ต้องยืดอกยอมรับมันให้ได้ แต่หากเขาเองก็สนใจคุณอันนี้ก็ถือว่าผ่านด่านแรกไปด้วยดีแล้วค่ะ

มอบของขวัญแทนใจ
ผู้หญิงเราเวลาหลงรักใครแล้วก็มักอ่อนไหวอยู่เสมอ แต่อาการอ่อนไหวของคุณอย่าปล่อยให้มันกลายเป็นความใจอ่อนชั่ววูบในยามที่เขาเข้ามาทำดีกับคุณโดยไม่รู้ตัวล่ะ แต่หากเขายังไม่รู้ตัวว่าคุณกำลังแอบมีใจให้ ถ้างั้นด่านต่อมานี้แนะนำให้สาวๆ หาของขวัญไปมอบให้เขารับรู้กันดีกว่า โดยเฉพาะผู้หญิงเรานั้นขอแนะนำให้ทำขนมไม่ว่าจะเป็นเค้ก คุ้กกี้ ช็อกโกแลตรูปหัวใจ ถักไหมพรม เป็นต้น และผู้ชายก็อาจจะเลือกมอบดอกกุหลาบ เครื่องประดับอย่างแหวนหรือสร้อยน่ารักสักเส้น เพียงเท่านี้ก็สุดแสนจะน่าประทับใจและแอบโรแมนติกไม่น้อยแล้ว

บอกรักผ่านพ่อสื่อแม่สื่อ
สำหรับใครที่ขี้อายกันแบบสุดๆ ไม่เคยเดินหน้าเข้าไปบอกรักเลยตรงๆ สักครั้ง งั้นแนะนำให้หาพ่อสื่อแม่สื่อเอาไว้ข้างกายสักคนไปเลยค่ะ ไม่ต้องใครที่ไหนไกลหรอกก็เพื่อนซี๊ของคุณนั่นเอง ให้เขาทำหน้าที่นี้เป็นพ่อสื่อแม่ชักนำสานความรู้สึกดีๆ ของคุณและรวมถึงของขวัญที่คุณตั้งใจทำให้ไปมอบให้เขาหรือเธอคนนั้น รับรองงานนี้ได้รู้กันแน่ค่ะว่าที่แท้ใครเป็นใครที่แอบหมายปองหัวใจเขาหรือเธอคนนั้นอยู่

แสดงออกด้วยการกระทำที่ดี
หลายคนเมื่อรู้ตัวว่าหลงรักอีกฝ่ายก็ไม่กล้าบอกกันหรอก แต่หันมาทำสิ่งดีๆ ให้กันเสียมากกว่า ไม่ว่าจะช่วยเหลือยามที่เขาเดือดร้อน คอยอยู่เคียงข้างให้กำลังใจยามที่เขาเจ็บป่วย ไม่สบายใจ มีปัญหาหรือเรื่องที่เครียดกับชีวิต รับรองได้ว่าการทำดีของคุณนั้นเองจะทำให้เขาหรือเธอเห็นคุณค่าในตัวคุณและมั่นใจ ประทับใจว่าคุณจะต้องหลงรักหรือมีใจให้กันไม่มากก็น้อยแน่นอน และวิธีนี้ยังทำให้คนที่เราแอบชอบอยู่หมายมั่นที่จะตัดสินใจเลือกเราได้อย่างแทบไม่ต้องลังเลอีกเลยด้วย ก็เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาเราเคียงข้างกันตลอดแบบนี้ ทุกข์ สุขเราก็ยืนข้างกัน นี่ต่างหากรักแท้จริงที่ใครคนนั้นมองเห็นและสัมผัสได้อย่างแน่นอนบทความโดย Meemodel Team
Meemodel Team | ผู้เขียน

ทีมงาน meemodel ที่ชื่นชอบการเขียนบทความ และสนุกกับการใช้ชีวิต


บทความที่เกี่ยวข้อง
เว็บไซต์นี้ใช้ cookie เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ รายละเอียด